Chọn tỳ hưu như thế nào để đem đến tài lộc

Trong phong thủy, mỗi con vật đều có ý nghĩa và tác dụng riêng. Trong đó, tỳ hưu được biết đến là một trong những con vật có sức mạnh lớn nhất, có ý nghĩa hóa giải sát khi, trấn áp năng lượng xấu và đẩy lùi những tai nạn rủi ro, mang đến may mắn và tiền tài cho gia đình do đó người ta cũng gọi ngắn gọn là tỳ hưu tài lộc.
Hiện nay, những người trong giới doanh nhân cũng thường mua Tỳ hưu để bên người hoặc trong nhà, tại nơi làm việc dưới các hình thức như mặt dây chuyền, mặt đá đeo tay hay mặt nhẫn để chiêu tài lộc, cầu vinh, giải trừ điềm xấu.
Tỳ hưu có rất nhiều ý nghĩa tuy nhiên mỗi con có đặc điểm khác nhau về chi tiết, màu sắc cũng mang ý nghĩa phong thủy khác nhau, tùy thuộc vào mục đích, mong muốn của chủ nhân mà lựa chọn.
Chẳng hạn, về màu sắc thì con tỳ hưu màu xanh ngọc có tác dụng mang lại may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, màu trắng lại biểu tượng cho sức khỏe, phát lộc còn tỳ hưu màu đen tượng trưng cho sự uy quyền, sức mạnh nên có tác dụng chiêu tài, phát tài và thăng tiến nhanh chóng như diều gặp gió,...
Về đặc điểm cơ thể, nếu chủ nhân muốn cầu sức khỏe, an khang cho gia đình thì phải lựa chọn tỳ hưu có râu càng dài càng tốt và không có cánh, ngụ ý rằng sức khỏe không bay đi mất, sống thọ trăm tuổi. Còn nếu chủ nhân muốn cầu tài lộc, phú quý, con đường công danh thuận lợi thì phải chọn tỳ hưu tài lộc có cánh, có sừng và mông cao, ngụ ý rằng công việc thăng tiến nhanh như có cánh.
Còn tỳ hưu kết hợp được tất cả các điều kiện trên như có cánh, có sừng, râu dài, bụng to và mông cao là tốt nhất, vừa mang đến cải cải vừa mang đến sức khỏe.                                                             
Đặc biệt, trong năm 2018 những người tuổi Tị để hình ảnh tỳ hưu tài lộc bên mình như một chiếc bùa may mắn để tăng cường vận thế, giảm bớt điều xui. 
Lưu ý cách đặt tỳ hưu đúng cách mới mang đến hiệu quả như mong muốn. Nếu là tượng tỳ hưu tài lộc đặt trong nhà thì đầu phải hướng ra cửa để chiêu tài, diệt khí xấu ở bốn phương. Còn nếu sử dụng tỳ hưu làm mặt dây chuyền thì phải chầu chủ, sử dụng làm vòng tay thì đầu tỳ hưu phải nhìn sang trái, làm mặt nhẫn đầu hướng ra ngoài,...
Ngoài ra, không để người khác tùy tiện sờ vào mắt, miệng, răng của tỳ hưu bởi người ta cho rằng sờ mắt tỳ hưu sẽ làm mờ mắt, che mắt chúng, sờ răng làm mòn răng,... tất cả điều này có thể khiến tỳ hưu không mang được tài lộc đến cho gia đình.
Xem thêm bài viết: 

08/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan

Bình luận mới nhất