Một số cách làm mũi cao thon gọn hơn không cần phẫu thuật

 
Một chiếc thấp tẹt và to bè luôn là nhược điểm khiến bạn tự ti, bản đã tìm mọi cách để khiến mũi bạn cao hơn, thon hơn những không được hiệu quả như mong muốn. Hãy thứ những cách Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật dưới đây để thấy được sự khác biệt từ chiếc mũi bạn nhé.
Bài tập đơng giản: theo những nghiên cứu khoa học, nếu thực hiện các bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp mũi được thon gọn hơn.
+massage mũi, đây là cách bạn tác dụng một lực vừa phải vào hai đầu ngón trỏ và vuốt nhẹ từ sống mũi xuống vùng hai bên cánh mũi và di chuyển đều ra khóe miệng, thực hiện động tác này hàng ngày khoảng từ 15 đến 20 lần. Có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn rảnh hoặc nghỉ ngơi để không sợ mất thời gian hoặc ảnh hưởng đến công việc của bạn.
+Bài tập nâng mũi tại nhà nhờ động tác đẩy mũi: Bạn có thể để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng, thực hiện động tác này hàng ngày từ 15 đến 20 lần mỗi ngày làm đầu mũi cao hơn.
+Cười nhăn, chun mũi là cách cười có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày mỗi ngày khoảng 30 lần sẽ cho bạn kết quả như ý muố. 
Ép mũi cho thon cao gọn cũng là phương pháp sử dụng hai ngón tay trở đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi, thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon và cao hơn. 
Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ trang điểm: trang điểm là một trong những cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn, bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng để che đi những khuyết điểm bằng cách nhấn nhá vào những ưu điểm để có được chiếc mũi đẹp ưng ý.  Bạn chỉ cần chuẩn bị phấn và kem highlight, sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn tạo khối cho khuôn mặt. Dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên c Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.ánh mũi. Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.
Bạn cũng có thể làm sống mũi cao và thon gọn hơn với kẹp nâng mũi, sử dụng kẹp nâng mũi cũng là phương pháp khá đơn giản để có được chiếc mũi cao hơn, thon gọn và thanh thoát. Tuy nhiên phương pháp này không có hiệu quả cao mà lại cần sự kiên trì.

27/08/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan